ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

Chaly Thailand รวมพลคนรักชาลีแห่งประเทศไทย  « Market Place : ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนสินค้า  « ซื้อ-ขายสินค้าอื่นๆ « หัวข้อ: สาม อันดับ หม้อหุงข้าวสุดฮิตสรรพสิ่งคณะแม่เหย้าแม่เรือน
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สาม อันดับ หม้อหุงข้าวสุดฮิตสรรพสิ่งคณะแม่เหย้าแม่เรือน  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Luckyz0nl3


ถูกใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,497


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 08, 2017, 00:21:48 »หม้อหุงข้าว ไอเท็มปลิดของเหล่าแม่เรือน เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดเดียวที่ีในครัวของทุกทำเนียบชัดเจน เพราะเป็นแหล่งอาหารของครอบครัว ตั้งแต่ในหนหลังจนถึงสมัยนี้ หม้อหุงข้าวมีการวิวัฒน์มาเรื่อย ๆ ริเริ่มจากการใช้หม้อดินหุงกับเตาถ่าน ต่อจากนั้นก็เป็นหม้ออะลูมิเนียมหุงกับเตาแก๊ส และก็เป็นหม้อหุงข้าวไฟฟ้า ที่เพียงกดปุ่มแค่ปุ่มเดียว ก็อาจจะหุงข้าวได้แล้ว ไม่ต้องมาคอยเช็ดน้ำอย่างแต่ก่อน ต่อไปหม้อหุงข้าวไฟฟ้าก็มีความก้าวหน้าเพิ่ม เริ่มจากการมีฟังก์ชันการอุ่น ที่เชี่ยวชาญอุ่นข้าวทิ้งไว้ได้นมนานถึง 8 ชม. โดยที่ไม่ต้องเป็นทุกข์ว่าหม้อจะไหม้ พูดง่าย ๆคือ สามารถหุงข้าวไว้ก่อนไปทำงาน พร้อมกับมาถอดปลั๊กออกหลังจากลับมาจากที่ทำหน้าที่เลยคะ พร้อมกับในณ เวลานี้หม้อหุงข้าวแบบปกติธรรมดา ก็ได้มีฟังก์ชัพอกพูนไปอีก ด้วยฟังก์ชัน การนึ่ง การต้ม หรือว่าการอบ สมรรถทำเค้กออกมาได้โดยใช้เครื่องหม้อหุงข้าวค่ะ เรียกได้ว่าเครื่องเดียวอยู่หมัดเลยจ้าาา พร้อมด้วยนี่ก็ร่ายยาวมาตั้งจำเนียรแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่า หม้อหุงข้าวยอดฮิตที่เหล่าคนทำงานบ้านยกนิ้วให้จะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง ไปดูกันจ้าาาา…
 
ประเภทที่ 3 Philips หม้อหุงข้าวดิจิตอล[/url][/u] Multigrain expert HD4515

 ยังไม่ตายหม้อหุงข้าวแบบดิจดตอล หม้อภายในเป็นหม้อเคลือบสารคริสตัล 5 ดีกรี จะสมรรถป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนหรือข้าวติดหม้อได้ดี มีฟังก์ชันอำนวยความสะดวกที่มากมาย โดยโปรแกรมอเนกประสงค์ถึง 10 โปรแกรม พร้อมทั้งสำหรับคนที่รักอนามัยหม้อหุงข้าวรุ่นนี้สามารถหุงข้าวที่เป็นธัญพืชได้อย่างดีเลยจ๋า รูปลักษณ์ภายนอกสละสลวย ชั้นส่วนถอดออกได้ง่าย เป็นได้ทำให้หมดจดได้สบายมากขึ้นคะ กับยิ่งไปกว่านั้น เชี่ยวชาญที่จะตั้งเวลาล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมงเลยค่ะ
 
อันดับที่ 2 หม้อหุงข้าว Sharp อุ่นทิพย์ - รุ่น KS-COM18

 แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ฉันจักรู้จักดีเป็นอย่างมาก กับด้วยคุณค่าที่ดีและมีชื่อเสียงมาอย่างช้านาน เป็นเหตุให้ทำเป็นชนะใจเหล่าแม่บ้านได้ไม่ยาก พร้อมทั้ง Sharp รุ่นนี้ก็มีฟังก์ชันที่หลายหลายแบบเดียวกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมดีๆข้าวกล้อง/ข้าวผสม,ข้าวสวย,โปรแกรมทำข้าวต้มหรือโจ๊ก,โปรแกรมหุงข้าวเหนียว,โปรแกรมการตุ๋น หรือไม่ก็แม้แต่โปรแกรมทำเค้กหรือว่าขนมปัง หม้อชั้นนอกทำด้วยพลาสติกเกรดสูงคุณภาพดี มีฉนวนกันความร้อนเป็นอันดี เชี่ยวชาญรักษาความร้อนได้จำเนียรโดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก ร้องเรียกได้ว่าเท่าทุนจริง ๆ ขา
 
ระดับที่ 1 หม้อหุงข้าว Toshiba RC-18NMF(WT)A

 หม้อหุงข้าวดิจดตอลรุ่นนี้ได้รับความนิยมชมชอบมากที่สุด ด้วยรูปทรงที่ประณีต พร้อมด้วยฟังก์ชันที่โดนใจ อย่าง การหุงข้าวขาว, ข้าวอบ, โปรแกรมดีๆหุงข้าวแบบด่วนซึ่งใช้ครั้งแค่ 15 นาที, โปรแกรมการนึ่ง, โปรแกรมการทำโจ๊ก , โปรแกรมการหมัก,การอบ, โปรแกรมการทำซุป, โปรแกรมต้มไข่, ใช่ไหมโปรแกรมการอุ่น รูปลักษณ์นอกบ้านเป็นพลาสติกเกรดสูงทนความร้อน พร้อมทั้งหม้อข้างในเป็นอะลูมิเนียมเนื้อหนา ทั้งเป็นหม้อหุงข้าวที่ตอบโจทย์ได้มากขา
พร้อมด้วยนี่คือ 3 แบรนด์แห่งชอบใจคุณแม่เรือนประดาค่ะ หากเพื่อน ๆ จะลองหาซืื้อไว้ในกุมบ้างก็ไม่ติดที่ใดนะค่ะ ^^
 

ที่มา : http://www.tunespeed.com/forum/index.php?topic=314186.new#new

Tags : หม้อนึ่งไฟฟ้า,หม้อตุ๋น

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
Chaly Thailand รวมพลคนรักชาลีแห่งประเทศไทย  « Market Place : ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนสินค้า  « ซื้อ-ขายสินค้าอื่นๆ « หัวข้อ: สาม อันดับ หม้อหุงข้าวสุดฮิตสรรพสิ่งคณะแม่เหย้าแม่เรือน
 
กระโดดไป:  free counters