ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

Chaly Thailand รวมพลคนรักชาลีแห่งประเทศไทย  « Market Place : ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนสินค้า  « ซื้อ-ขายสินค้าอื่นๆ « หัวข้อ: จำหน่ายเครื่องบดยาสมุนไพร สำหรับบดสมุนไพรต่างๆ
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายเครื่องบดยาสมุนไพร สำหรับบดสมุนไพรต่างๆ  (อ่าน 26 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
penpaka2tory


ถูกใจ +0/-0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 13,154


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 08, 2017, 03:08:53 »

=======================================================หมดความกังวลเรื่องยาไม่ละเอียดด้วยเครื่องบดสมุนไพร
ยา คือ สิ่งที่เรารับประทานเข้าไป เพื่อการบำบัดและรักษาจุดบกพร่องภายในร่ายการเราให้กลับมามีสภาพสมบูรณ์แข็งแรงดังเดิม ยาเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ ที่มนุษย์เราขาดไม่ได้แถมมีความแตกต่างกันออกไป ในปัจจุบันไดมีการ   พัฒนาหรือแปรรูปตัวยาที่ตอบโจทย์ของหลายๆคนเลยทีเดียว ในบทความนี้เราจะนำเสนอเกี่ยวกับการพัฒนาตัวยาสมุนไพรและเป็นตัวเลือกใหม่ที่สร้างมาเพื่อคุณและสิ่งนั้นก็คือ “เครื่องบดสมุนไพร”
 

 • ความหมายของเครื่องบดสมุนไพร

  เครื่องบดสมุนไพรไทยหรือที่เรียกกันในภาษาบ้านเราเรียกว่า เครื่องโม่ หมายถึง เครื่องบดยาและของอบแห้ง เป็นเครื่องที่ได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการแปรรูปของยาให้มีความง่าย และยังทำให้อายุของยารับประทานได้นานกว่าเดิม อีกทั้งยังตอบสนองความต้องการของเราได้หลายอย่าง ใครที่กำลังกังวลเรื่องความไม่ละเอียดของยา ก็หมดความกังวลเรื่องยาไม่ละเอียดด้วยเรื่องบดยาสมุนไพร ไอเทมต์ใหม่ที่มาแรงสุดๆค่ะ
   

 • เครื่องบดสมุนไพรกับวัตถุดิบต่างๆ

  เครื่องบดสมุนไพรมีความพิเศษที่ไม่เหมือนอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ เป็นความพิเศษที่ใครๆก็ต้องทึ่งกับความสามารถของมัน เครื่องบดยามีใบมีดที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถบดยาได้ทุกชนิด เช่น ใบยาแห้ง เปลือกไม้ รากไม้ ใบชา โป๊ยกั๊ก ขมิ้นชัน กระชายดำ กระชายขาว ข่า ขิง เม็ดยาสมุนไพร นอกจากจะสามารถบดยาสมุนไพรได้แล้ว อีกทั้งยังสามารถบดข้าวสาร พริกไทย อบเชย พริกขี้หนูกระเทียม หอมแดง หอมใหญ่ และกับของอบแห้งต่างๆได้ทุกชนิด เห็นไหมค่ะว่าตอบโจทย์ทุกข้อ หมดความกังวลเรื่องยาไม่ละเอียดด้วยเครื่องบดสมุนไพร
   

 • การทำงานของเครื่องบดยา

  หลายคนคงสงสัยว่า เครื่องบดสมุนไพร มีกระบวนการทำงานยังไง แบบไหน จึงสามารถบดได้ละเอียดยิบแบบนี้ และผู้ผลิตใช้อะไรในการผลิตเครื่องที่มีความทนทานต่อของแข็งอย่างยาสมุนไพรอบแห้งและอื่นๆ ขอบอกได้เลยว่าตัวเครื่องมีความละเอียดในการบดสูงมาก ด้วยตัวเครื่องประกอบไปด้วยสแตนเลสอย่างดี ทนทาน บวกกับใบมีดที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ความเร็วในการบด 25000r/min และที่สำคัญประหยัดไฟอีกด้วยค่ะ รู้อย่างนี้แล้วคลายความกังวลไปได้เลย และหากใช้งานเสร็จสับแล้วหมั่นตรวจสภาพเครื่องสม่ำเสมอ เพื่อที่จะได้ใช้งานได้นานยิ่งขึ้นนะคะ
   

 • เครื่องบดสมุนไพรขนาดต่างๆ

  เครื่องบดสมุนไพรมีขนาดที่แตกต่างกันออกไปโดยเริ่มจากขนาดจิ๋ว ที่เล็กที่สุด พกพาสะดวก เหมาะกับการบดยาเม็ด บางทีเราไปหาหมอและหมอก็จัดยามาหลายคนคงตกใจไปกับเม็ดยาที่มีขนาดใหญ่มากเท่าหัวแม่มือเลยทีเดียว กับคนที่ทานยายากเห็นแบบนี้แล้วจะไม่เขี่ยทิ้งหรอ เพราะฉะนั้นเครื่องบดยาขนาดจิ๋วช่วยได้น่ะ พกพาสะดวก ไปเที่ยวกับเพื่อน ไปต่างจังหวัด ใช้งานได้ง่าย กะทัดรัด นอกจากจะบดเม็ดยาได้แล้ว ยังสามารถบดเมล็ดธันยาพืชให้แตกละเอียดเพื่อให้สุนัข แมว หรือสัตว์เลี้ยงที่กินยาเม็ดยาก และอย่าคิดว่าอาจจะบดได้ไม่ละเอียด เพราะถึงจะจิ๋วแต่ก็แจ๋วนะค่ะ มาต่อด้วยเครื่องบดสมุนไพรขนาด 100 กรัม เพิ่มความใหญ่และแข็งแรงมากขึ้นอีกทั้งยังมีขั้นตอนกระบวนการบดที่ซับซ้อนมากขึ้นตามๆกันไป เครื่องบดจะมีตั้งแต่ขนาด 100 กรัม ไปจนถึงขนาด 1500 กรัม เลยทีเดียว แค่นี้ก็หมดความกังวลเรื่องความไม่ละเอียดของยาด้วยเครื่องบดสมุนไพรที่มีตั้งแต่ขนาดจิ๋วไปจนถึงขนาดใหญ่ สามารถไปหาซื้อได้ตามความชอบได้แล้ว

 • ราคาของเครื่องบดสมุนไพร

  เครื่องบดสมุนไพรได้รับการออกแบบมาอย่างดี มีคุณภาพตามมาตรฐานของอุปกรณ์ไฟฟ้า เริ่มด้วยขนาดจิ๋ว ขนาดที่เล็กที่สุดพกพาไปไหนได้ทุกที่ มีความกว้าง 2.5x5.5 นิ้ว ราคา 300 บาท ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเครื่องบดยาขนาดจิ๋วชนิดนี้นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา จึงไม่มีขายตามท้องตลาด หากใครสนใจก็หาสั่งซื้อได้จากอินเตอร์เน็ตแต่ต้องละวังของปลอมด้วยนะค่ะ ต่อมาด้วยเครื่องบดสมุนไพรขนาด 100 กรัม ราคาตกอยู่ประมาณ 3,500 บาท /ขนาด 200 กรัม ราคา 4,500 /ขนาด 250 กรัม ราคา 5,990 /ขนาด 400 กรัม ราคา 5,500 /ขนาด 500 กรัม ราคา 8,500 /ขนาด 800 กรัม ราคา 13,900 /ขนาด 1,000 กรัม ราคา 16,900 / ขนาด 1,500 กรัม ราคา ราคาข้างต้นอาจมีการคลาดเคลื่อนจึงอยากให้พิจารณาก่อนการตัดใจซื้อนะค่ะ  ทราบราคาและขนาดกันไปแล้วจากถูกที่สุดไปถึงแพงที่สุด ราคาก็เป็นไปตามมาตรฐานของแต่ละเครื่องแหละค่ะ           
  จากอดีตจนถึงปัจจุบันโลกเราเปลี่ยนไปมากแค่ไหน ทุกคนทราบกันดี เครื่องบดสมุนไพรนี้ก็เช่นกันกว่าจะได้มาเป็นเครื่องอย่างที่เราเห็นกันในปัจจุบันนี้ต้องเริ่มจากสิ่งที่เล็กๆ และพัฒนา แปรรูป จนในที่สุดเป็นเครื่องบดสมุนไพรที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าใช้งานได้ง่าย รวดเร็ว แข็งแรงทนทาน แต่ก็ต้องเอาใจใส่ดูแล หมั่นตรวจสอบสภาพเครื่องอย่างสม่ำเสมอเพื่อการใช้งานทีนานนะค่ะ ทุกท่านค่ะ เครื่องบดสมุนไพรคลายความกังวลไปเลยใช่มั้ยค่ะ ปัญหาความไม่ละเอียดของยาสมุนไพรจะไม่มีอีกต่อไปด้วยเครื่องบดสมุนไพรที่ล้ำเลิศ ชนะใจคนรักยาสมุนไพรไปเลยคะ เพราะทำให้ชีวิตการใช้ยาสมุนไพรนั้นง่ายยิ่งขึ้น ทำให้ไม่เบื่อที่จะใช้ยาแผนโบราณ
  =================================================================================

  Tags : เครื่องบดสมุนไพร,เครื่องบดยา,เครื่องบดยาสมุนไพร

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
Chaly Thailand รวมพลคนรักชาลีแห่งประเทศไทย  « Market Place : ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนสินค้า  « ซื้อ-ขายสินค้าอื่นๆ « หัวข้อ: จำหน่ายเครื่องบดยาสมุนไพร สำหรับบดสมุนไพรต่างๆ
 
กระโดดไป:  free counters