ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการ TAKE (PIC) OFF โดย PLANEPOINT  (อ่าน 1487 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Artery


ถูกใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2016, 11:56:23 »

PLANEPOINT.CO เป็นผู้ให้บริการด้านการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับผืนฟ้าและแผ่นน้ำมากกว่าที่เคย จัดกิจกรรมโครงการถ่ายภาพ มุมมองสูง “TAKE (PIC) OFF” โดยสองช่างภาพผู้ชำนาญการที่จะมาร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ในวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป ณ Best Ocean Air Park  ถ.พระราม 2 จ.สมุทรสาคร ที่ผ่านมานั้น

PLANEPOINT.CO คือ นักสร้างประสบการณ์ในมุมมองสูงเพื่อสร้างเรื่องราวแห่งความประทับใจ  ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตและความปรารถนาของคนรุ่นใหม่  ได้ริเริ่มโครงการถ่ายภาพ  TAKE (PIC) OFF ซึ่งเป็นชื่อที่ตั้งขึ้นจากคำกริยา 2 คำ คือ take off แปลว่า เหิน และ take a picture แปลว่า จับภาพ  โดยมีจุดประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์และเปิดตัวแบรนด์ PLANEPOINT.CO ซึ่งการจับภาพบนท้องฟ้า ไม่เพียงแต่ทำให้คุณได้สัมผัสมุมมองใหม่เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถมอบ “ประสบการณ์” ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับมนต์เสน่ห์ของเรื่องราวบนท้องฟ้าที่น้อยคนเคยสัมผัส

สองช่างภาพผู้ชำนาญแห่ง PLANEPOINT.CO ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์อันสร้างสรรค์นี้ ได้แก่
ธราดล  จิตมั่นชัยธรรม: ช่างภาพและอินสตาแกรมเมอร์รุ่นใหม่ไฟแรงผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความกระตือรือร้น และแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการเดินทางเพื่อเก็บภาพความประทับใจจากสถานที่ต่างๆทั้งในและนอกประเทศ
เนธิน  ชาลีวรรณ: อินสตาแกรมเมอร์ตัวจริงผู้รักในการถ่ายทอดเรื่องราวรอบตัวผ่านอุปกรณ์ถ่ายภาพแทบทุกชนิดลงบน instagram และยังมีงานสร้างสรรค์ภาพถ่ายหลากหลายแนวให้กับแบรนด์ต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง

ผลงานภาพถ่ายจากโครงการ TAKE (PIC) OFF จะถูกนำมาเผยแพร่ผ่าน instagram ของช่างภาพทั้งสองท่านนี้ และในอนาคตจะจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้สนใจและรักการถ่ายภาพได้ร่วมชื่นชมประสบการณ์นี้ด้วยกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
https://www.facebook.com/PlanePoint.CO
Follow IG: Taranyx (ธราดล จิตมั่นชัยธรรม) และ IG: Tonsohot (เนธิน ชาลีวรรณ)

บันทึกการเข้า
arisata2499


ถูกใจ +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 37


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2017, 09:38:07 »

ขอบคุณมากๆค่ะ Smiley Smiley Smiley Smiley Smileyทางเข้า Gclub

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  free counters